Miếng Cao Dán Hồng Sâm Đỏ

Miếng Cao Dán Hồng Sâm Đỏ

Mã sản phẩm: HS1

Giá Hàn Quốc: Liên HệWon

Giá Việt Nam:70000VNĐ

Liên hệ ngay

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: Túi

Màu sắc: Đỏ

Trọng lượng:

Tiêu chuẩn chất lượng: *****

Tình trạng: Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc gói đỏ là sản phẩm sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn GPP của Hàn Quốc, được đánh giá rất cao về chất lượng và độ tiện dụng khi sử dụng, giúp giảm đau nhức mỏi và sưng tấy hiệu quả.

Quy cách: Cao dán nhân sâm Hàn Quốc 1 gói bao gồm 10 miếng dán lớn và 10 miếng dán nhỏ.

Xuất xứ: Gs Pharmacy - Hàn Quốc.

Miếng cao dán hồng sâm hàn quốc cho công dụng làm giảm đau, nhức mỏi và sưng tấy rất hiệu quả. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ và tiêu chuẩn GPP của Hàn Quốc vì vậy được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và độ tiện dụng khi dùng.

Ngày nay, sản phẩm miếng dán hồng sâm Hàn Quốc gói đỏ đã có mặt và được ưu chuộng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, là món quà tặng ý nghĩa trong chăm sóc sức khỏe cho người thân của bạn.

. Tác dụng của cao dán hồng sâm như thế nào?

- Sản phẩm miếng dán nhân sâm Hàn Quốc gói đỏ sẽ kích thích thúc đẩy lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu ở những vùng cơ thể bị đau nhức thâm tím do hoạt động thể thao hoặc vận động mạnh, giúp làm giảm vết bầm máu.

- Cao dán nhức mỏi hồng sâm rất tiện lợi khi mang theo lúc vận động và chơi các hoạt động thể thao như leo núi, câu cá, du lịch…

- Tác dụng của cao dan han quoc được yêu thích nhờ giúp giảm đau nhức nhanh chóng, làm giảm sưng hiệu quả và cả khả năng kháng viêm, chống sưng.

- Sử dụng Cao dán hồng sâm Hàn Quốc gói đỏ cho hiệu quả làm tiêu tan bầm tím nhờ tác dụng nóng kéo dài. Tuy nhiên cảm giác nóng êm dịu không rát và bị gắt như các sản phẩm cao dán thường khác, đặc biệt sản phẩm còn có mùi hương sâm dễ chịu.

- Miếng dán hồng sâm Hàn Quốc có khả năng phá hủy lớp vôi, độc tố tích tụ ở xương, khớp, đốt sống, hỗ trợ kích thích lưu thông mạch máu bị tắc nghẽn, từ đó giảm các chứng đau nhức xương khớp, vôi hóa cột sống.

Hướng dẫn sử dụng Cao dán hồng sâm Hàn Quốc gói đỏ chống nhức mỏi

Chúng ta rửa hoặc lau sạch và khô vùng da cần dán cao dan hong sam han quoc, sau đó bóc lớp ngoài không dính rồi dán vào da. Tùy vào vị trí dán có diện tích lớn hay nhỏ mà bạn có thể lấy cả miếng dán hoặc một phần. Khi sử dụng một phần, chúng ta dùng kéo để cắt nhỏ miếng cao dán nhức mỏi hồng sâm theo nhu cầu và dán như bình thường.

Trước khi dán Cao dán hồng sâm Hàn Quốc gói đỏ chúng ta nên xoa bóp vị trí đau, nhức mỏi khoảng 2 đến 3 phút giúp hiệu quả tốt hơn.Mục sản phẩm

X
X

FORM ĐẶT HÀNG

Mandatory fields are marked as "*", but by providing more information it will allow us to better address your needs.