Đông trùng hạ thảo (100g x 2 lọ)

Đông trùng hạ thảo (100g x 2 lọ)

Mã sản phẩm: 100gx2

Giá Hàn Quốc: Liên HệWon

Giá Việt Nam:Liên HệVNĐ

Liên hệ ngay

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: Hộp

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 200g

Tiêu chuẩn chất lượng: *****

Tình trạng: Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

     Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên, hộp 2 lọ màu Vàng

Qui cách:  Lọ 100g X 1,8g/ viên tròn. 2 lọ màu đỏ/ hộp

Xuất sứ: Chính hãng Dajung Corp. – Hàn Quốc.

Thành phần: Chế phẩm dạng viên gồm Đông Trùng Hạ Thảo và dược Qui cách:  Lọ 100g X 1,8g/ viên tròn. 2 lọ/ hộp

Đông Trùng Hạ Thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ sâu Cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, con sâu non nằm ở dưới đất, nấm phát triển trên toàn thân con sâu để hút chất dinh dưỡng làm cho con sâu chết.Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu. Người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là Đông Trùng Hạ Thảo.Về thành phần hóa học: Đông Trùng Hạ Thảo chứa 25-32% protit, 14-19 axit amin khác nhau. Các vitamin như A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng như Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe... trong đó cao nhất là phospho.

Tác Dụng:

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch cơ thể.Đối với hệ tim mạch: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim, giữ nhịp tim tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể.  Mặt khác nó còn có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch. Làm hạ huyết áp đối với người bệnh cao huyết ápĐối với hệ hô hấp: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng.Đối với hệ thống nội tiết: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormon tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm.Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh Đông Trùng Hạ Thảo chống co giật.

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo:

Dùng 1 – 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 15-20 viên.Nên dùng theo liệu trình điều trị từ 1 – 2 tháng, uống khi bụng đói hoặc uống trước/ sau bữa ăn 30 phút.

Bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo: Nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 300C, tránh ánh sáng.

 

Hạn dùng Đông Trùng Hạ Thảo: Xem trên bao bì sản phẩm.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Mục sản phẩm

X
X

FORM ĐẶT HÀNG

Mandatory fields are marked as "*", but by providing more information it will allow us to better address your needs.